MUA DẦU MÈ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

Mè Đen Việt,
Người Việt Dùng Hàng Việt.

DẦU MÈ ĐEN VIỆT

DẦU MÈ ĐEN VIỆT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  • Dầu mè đen việt là một sản phẩm dinh dưỡng giàu Vitamin, các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe người già, trẻ em, người ăn kiêng, người mắc bệnh nan y. Đây là sản phẩm giàu vitamin A, vitamin B1, vitamin B6 và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác như canxi, sắt và các khoáng chất cần thiết.
  • Để cho ra sản phẩm dầu mè chất lượng, hạt mè sau khi thu hoạch được phân loại, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, hạt lép…, sau đó đưa vào quy trình ép áp lực cao. Khi thu được dầu mè từ máy ép sẽ chuyển ngay qua máy lọc nhằm tách hoàn toàn những thành phần không hòa tan và một số thành phần hòa tan không mong muốn trong dầu, quá trình này lặp lại 2 lần. Kết thúc công đoạn sẽ thu được dầu mè đen nguyên chất có màu vàng đặc trưng.
  • Sản phẩm “Dầu mè đen Việt” được sản xuất theo hướng nông nghiệp an toàn và cùng với các sản phẩm từ cây mè như dầu mè, dầu mè đen ép lạnh,.. sản phẩm dầu mè đen Việt đã trở thành sản phẩm đặc trưng của địa phương.
  • Mè đen Việt còn là sản phẩm và đồng nghiên cứu dự án Sản xuất dầu mè tươi ép nguội Viện Nghiên Cứu Dầu và cây có dầu Bộ Công Thương. Là sản phẩm được công nhận là Ocop 3 sao năm 2019. Mè đen Việt còn là Thương Hiệu đạt ocop đầu tiên cho Huyện Núi Thành- Quảng Nam. (là Sản phẩm duy nhất xã Tam Hiệp). Mè đen Việt còn cung cấp nguyên liệu cho Ngành Tinh Dầu Nền, Mỹ Phẩm và Đông Y, và tham gia nhiều hội chợ và Triển lãm trong nước.
  • Vì thế, mọi người có thể an tâm sử dụng Mè đen Việt mà không phải lo về chất lượng của sản phẩm. Mọi người muốn mua Mè Đen Việt có thể liên hệ số điện thoại 02866769659 hoặc 0908587022, hay mọi người có thể đến cửa hàng ở 95 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở sản xuất: Vĩnh Đại, Tam Hiệp, Núi Thành Quảng Nam.
Trụ sở Công Ty: 95 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 02866769659 hoặc 0908587022.
Nghiên cứu sản phẩm: Dược sĩ Nguyễn Lan Anh.
Cố vấn sản xuất: Bác Sĩ Chuyên Khoa 2. Nguyễn Minh Thơm.
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087777313467

Leave A Reply